Jennifer Aniston và Justin Theroux không hề lừa dối nhau trước ly hôn

23/02/2018 - Đăng bởi: gai xinh - Lượt xem: 14.513

Hậu ly hôn, nguồn tin báo chí Mỹ phủ nhận chuyện nữ diễn viên Jennifer Aniston và Justin Theroux lừa dối nhau trong suốt hơn 7 năm yêu nhau và 2 năm rưỡi chung sống vợ chồng.

Cặp vợ chồng nổi tiếng Hollywood Jennifer Aniston và Justin Theroux vừa công bố ly hôn vào ngày 15/2, khép lại chuyện tình kéo dài hơn 7 năm và 2,5 năm chung sống.

Sau khi ly hôn, một nguồn tin trên E! cho biết Justin Theroux cảm thấy bị phản bội khi phát hiện vợ vẫn giữ lại những mẩu giấy nhắn tình cảm của chồng cũ Brad Pitt gửi Jennifer Aniston khi hai người còn hạnh phúc.

Đó là những tin nhắn nồng nàn như “Trông em rất đẹp đêm nay” hay “Giờ đã nhớ em rồi”. Mặc dù nữ diễn viên đã giải thích rằng không có chuyện cô còn tình cảm với chồng cũ nhưng Justin Theroux vẫn cảm thấy bất an.

 Jennifer Aniston va Justin Theroux khong he lua doi nhau truoc ly hon hinh anh 1

Jennifer Aniston ly hôn chồng sau 2 năm rưỡi kết hôn. Ảnh: Getty. 

Tuy nhiên, mới đây tờ Us Weekly khẳng định cặp đôi chia tay hoàn toàn không phải vì lừa dối nhau. "Việc chia tay xuất phát từ hai phía. Họ thực sự vẫn luôn muốn người kia hạnh phúc và dành những gì tốt nhất cho nhau. Giữa họ chưa bao giờ nảy sinh bất kỳ sự gian dối nào", nguồn tin này cho biết.

Nguồn tin tờ People cũng khẳng định không có người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của vợ chồng Jennifer Aniston. Nguyên nhân ly hôn của cặp đôi này được cho là xuất phát từ mâu thuẫn về nơi ở.

"Jen đã cố hết sức để ổn định cuộc sống ở New York với Justin, nhưng trong lòng cô ấy luôn tâm niệm mình là một cô gái ở California. New York sẽ không bao giờ có thể là nhà của Jen", một người bạn của Jennifer Aniston cho biết.

Hôm 15/2, Justin Theroux, 46 tuổi và Jennifer Aniston, 49 tuổi cùng thông báo chia tay. "Để giảm thiểu mọi sự suy đoán thiếu căn cứ, chính xác, chúng tôi đã quyết định thông báo sự chia tay của mình", hai diễn viên công bố. 

 Jennifer Aniston va Justin Theroux khong he lua doi nhau truoc ly hon hinh anh 2

Brad Pitt khẳng định anh luôn mong điều tốt nhất cho vợ cũ tuy nhiên chưa nghĩ đến việc gặp lại cô. Ảnh: Getty. 

"Quyết định này đã được chúng tôi thống nhất vào năm ngoái. Sau khi ly hôn, tôi và Justin vẫn là hai người bạn, mong muốn vẫn tiếp tục giữ tình bạn tốt đẹp như từ trước đến nay", nữ diễn viên Friends cho biết.

Sau khi ly hôn, một số người hâm mộ hy vọng rằng Jennifer Aniston có thể nối lại tình xưa với chồng cũ Brad Pitt - người cũng vừa trải qua cuộc ly hôn đình đám với Angelina Jolie vào năm 2016. Tuy nhiên, một người bạn của nữ diễn viên khẳng định với Us Weekly rằng sự tái hợp sẽ không bao giờ xảy ra.

"Jennifer sẽ không bao giờ cân nhắc đến việc lại hẹn hò một lần nữa với Brad Pitt. Cô ấy sẽ không bao giờ tái hợp với Pitt nhưng anh ấy sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong lòng Jen", người này mô tả.

Sau khi biết tin Jennifer Aniston và Justin Theroux ly hôn, Brad Pitt cũng bày tỏ sự buồn bã và tiếc nuối cho cặp đôi. "Pitt luôn mong những điều tốt đẹp nhất cho Jen nhưng anh ấy vẫn chưa nói gì với cô ấy và cũng chưa có kế hoạch gặp lại Jen vào thời điểm này", đại diện của nam tài tử 54 tuổi chia sẻ.

gotop
Ẩn