Con điếm nứng lồn

01/10/2018 - Đăng bởi: gai xinh - Lượt xem: 28.935

Công việc của tôi thỉnh thoảng hay phải đi công tác xa nhà, có con vợ đĩ ở nhà không yên tâm chút nào vì nó dâm quá. Cứ tôi đang làm việc thì con vợ bắt đầu gửi ảnh lồn và vú để mơi chồng, chưa hết lại còn thủ dâm để thỏa mãn xong gửi chồng nữa chứ. Tôi đi làm mà nóng hết cả người không tập trung được. Con vợ tôi còn kể bảo đi làm mặc váy bó cũng ko thèm mặc xi líp, để mấy thằng trong công ty nhìn vào cặp đít của vợ tôi ko chớp mắt và suốt ngày nhắn tin gạ gẫm. 

Có lần tôi về kiểm tra điện thoại thì thấy con vợ tạo hẳn một nick zalo rồi nhắn tin với một thằng. Suốt ngày tâm sự hỏi han như người yêu, chưa hết lại còn gửi ảnh sex cho nhau để thỏa mãn cơn thú tính của hai đứa. Từng dòng tin nhắn dâm dục cùng với ảnh vú đít lồn của con vợ tôi gửi cho thằng kia, làm cho tôi vừa ghen vừa nứng tay tự sục cặc liên hồi. Không biết con đĩ này đã xuất tinh bao nhiêu lần và xem thằng kia xuất tinh bao nhiêu lần nữa. Còn sợ là nó chat với bao nhiêu thằng mà tôi không biết. Thế nhưng khi hỏi thì con vợ tôi mặt tỉnh bơ cùng với đó là ánh mắt dâm đãng nhìn chồng và nói:

- Ai bảo chồng đi công tác cơ, vợ biết chồng có địt con nào ko nên vợ phải tìm trai để thỏa mãn nè hihi

- Đi làm suốt ngày thì địt được con nào thế vợ ...

- Vợ gửi ảnh cho chúng nó xem để đỡ nứng lồn thôi, chứ chồng địt vợ sướng nhấtttt

Vợ tôi nói thế xong là hai vợ chồng bắt đầu lao vào quần nhau. Tôi bú lồn bú vú rồi liếm lỗ đít vợ, con vợ sung sướng rên ầm ĩ khắp nhà. Tôi vân vê bóp và day mạnh hai đầu vú, cắn nát hột le như để trừng phạt con đĩ lăng loàn ở nhà. Xong rồi tôi bắt con phò mút lút cán con cặc của mình và đè ra địt như chưa bao giờ được địt. Tôi địt cho con đĩ xuất tinh không biết bao nhiêu lần, hai chân con vợ tôi nó run run không khép được lại nữa mới thôi. Vừa địt tôi vừa chửi vợ đủ các thể loại con điếm con đĩ dâm loàn, rồi xuất tinh vào trong lồn con phò thiên hạ này ...

gotop
Ẩn