Chưa gặp Kim Jong-Un, ông Trump họp với Kim 'siêu vòng ba'

30/05/2018 - Đăng bởi: gai xinh - Lượt xem: 2.282

 Tổng thống Mỹ Donald Trump hoãn cuộc họp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-Un, nhưng ít nhất đã gặp một người họ Kim nổi tiếng khác. Đó là Kim “siêu vòng ba".

Ngày 30/5 (giờ Mỹ) nhà lãnh đạo 71 tuổi chia sẻ trên Twitter bức ảnh chụp ông và ngôi sao truyền hình thực tế 37 tuổi tại Phòng Bầu dục ở Nhà Trắng. “Một cuộc gặp tuyệt vời với Kim Kardashian. Chúng tôi trao đổi về cải cách nhà tù”, ông Trump chú thích.

Trong khi đó, cô Kim “siêu vòng ba” chia sẻ bức ảnh chụp huy hiệu tổng thống Mỹ trên thảm Nhà Trắng đi kèm dòng chữ: “Chúc mừng sinh nhật Alice Marie Johnson. Ngày hôm nay là dành cho cô”. Ý cô Kim muốn nhắc đến nữ phạm 62 tuổi ngồi tù từ tháng 10/1996 vì tội liên quan đến buôn ma túy.

Chua gap Kim Jong-Un, ong Trump hop voi Kim 'sieu vong ba' hinh anh 1

Ông Trump và cô Kim "siêu vòng ba" tại Phòng Bầu dục. Ảnh: Twitter. 

Kim “siêu vòng ba” cho rằng vì không có hành vi bạo lực, bà Johnson đã trả giá đủ sau 21 năm ngồi tù và xứng đáng được hưởng ân xá. Hồi tháng 10/2017, Kim Kardashian đăng trên Twitter đường link bài phỏng vấn của bà Johnson với Mic.com kèm theo bình luận: “Thật bất công”.

Cô Kim mở chiến dịch kêu gọi ông Trump ân xá cho bà Johnson trong thời gian qua. “Tôi muốn cảm ơn Tổng thống Trump. Chúng tôi hi vọng tổng thống sẽ ân xá bà Alice Marie Johnson, hiện đang ngồi tù chung thân vì tội liên quan đến ma túy phi bạo lực”, Kim Kardashian viết thêm trên Twitter.

Trong chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ năm 2016, Kim Kardashian ủng hộ bà Hillary Clinton của Đảng Dân chủ. Hồi cuối tháng 4, chồng cô là rapper Kanye West gây xôn xao khi công khai khen ngợi ông Trump, thậm chí gọi tổng thống Mỹ là “người anh em”.

Chua gap Kim Jong-Un, ong Trump hop voi Kim 'sieu vong ba' hinh anh 2

Nhiều cư dân mạng mỉa mai ông Trump vì cuộc gặp này. Ảnh: Twitter. 

Trước đây, ông Trump từng nhiều lần chê bai cô Kim. Trả lời phỏng vấn hồi năm 2013, tỷ phú địa ốc bình luận sỗ sàng: “Cô ta có thân hình đẹp không? Không. Cô ta có cái mông quá béo? Hoàn toàn đúng”.

Trên mạng xã hội, rất nhiều người chỉ trích ông Trump vì gặp cô Kim “siêu vòng ba”, người được mệnh danh là "nữ hoàng thị phi" của Hollywood. “Có lẽ ông ta nhầm lẫn, không biết gặp Kim nào” (ý nói Kim Jong-Un), cư dân mạng Pete Woke’em mỉa mai.

Rvcse than thở: “Năm 2018: Donald Trump là tổng thống Mỹ. Kanye West cho rằng làm nô lệ là một sự lựa chọn có ý thức. Kim Kardashian gặp tổng thống Mỹ để thảo luận về cải cách nhà tù. Năm 2016 tôi chắc phải cười rã ruột vì những khả năng này”.

gotop
Ẩn