Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trình diễn bikini bên bể bơi

03/01/2018 - Đăng bởi: gai xinh - Lượt xem: 969

Khoảng 10h, 45 người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bắt đầu phần thi phụ là trình diễn trang phục áo tắm để chọn ra danh hiệu Người đẹp biển.

Sáng 3/1, vòng thi Người đẹp biển - phần thi thường nóng bỏng nhất trong các cuộc thi hoa hậu - diễn ra tại Nha Trang. Mai Phương Thúy - Hoa hậu Việt Nam 2006 lần đầu tái xuất giới giải trí sau khoảng 3, 4 năm vắng bóng. Cô giữ vị trí giám khảo vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ngoài Mai Phương Thúy là nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, hai giám khảo vòng chung kết, có mặt từ sớm để giao lưu với truyền thông.

Thi sinh Hoa hau Hoan vu Viet Nam trinh dien bikini ben be boi hinh anh 1

Hoa hậu Mai Phương Thúy tái xuất với vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: Việt Hùng.

Trả lời báo chí về việc tái xuất sau vài năm rời xa các hoạt động giải trí, Mai Phương Thúy cho biết: "Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, tôi đã có khoảng 7, 8 năm hoạt động miệt mài. Sau đó, đến năm 2013, 2014, tôi nghĩ mình nên dừng lại để dành thời gian cho bản thân".

Nhưng khi nhận lời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lần này, Hoa hậu cho biết sang năm 2018 sẽ trở lại với giới giải trí.

Thi sinh Hoa hau Hoan vu Viet Nam trinh dien bikini ben be boi hinh anh 2Phóng to

Bể bơi của khu nghỉ dưỡng nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Ảnh: Việt Hùng.

Trong khi đó, tại hậu trường cuộc thi, top 45 thí sinh đang chuẩn bị gấp rút để thể hiện bản thân tại vòng thi quan trọng.

gotop
Ẩn