Ông trùm Hoàng Béo rải tiền chinh phục Ngọc Miu: Lần đầu gặp đã cho hơn 100 triệu đồng, đi mua xe 25 tỷ

14/06/2017 - Đăng bởi: gai xinh - Lượt xem: 3.039
tien-thumb

Chỉ vì những đồng tiền đầy ma lực không chân chính đã khiến một cô gái sinh ra trong gia đình gia giáo dẫn thân vào vòng tội lỗi chỉ trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi.

Anh Ngọc sinh năm 1991, trong một gia đình thuộc loại khá giả ở TP Hồ Chí Minh. Hotgirl này cũng được cha mẹ đầu tư tối đa việc học, thậm chí cha mẹ bỏ công việc để động viên Ngọc học tập vì bị nhiều người theo đuổi.

Được thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ, ngay từ những năm vừa bước chân vào trường phổ thông trung học, Anh Ngọc đã được nhiều bạn bè cùng trang lứa tôn là hoa khôi trong lớp. Năm học lớp 11, Anh Ngọc được đề cử tham dự cuộc thi nữ sinh thanh lịch và cô đã đạt giải nhất.

dung

Biết Anh Ngọc có nhiều chàng trai theo đuổi, cha mẹ cô đã bỏ cả công việc làm ăn buôn bán thay phiên nhau động viên con tập trung học hành, thường xuyên đưa đón trong tất cả những buổi đi học để phòng chuyện không hay, giúp cô con gái yên tâm ăn học thành tài.

Tuy nhiên, Anh Ngọc vẫn luôn bị các chàng trai theo đuổi, chuyện học hành ngày càng tụt lùi và cô càng ý thức được vẻ đẹp trời phú của mình nên ấp ủ ước mơ trở thành người mẫu, diễn viên trong tương lai.

mui3

Năm 2009, khi vừa tốt nghiệp phổ thông trung học, Anh Ngọc chia sẻ giấc mơ của mình và được ủng hộ tiền bạc, giới thiệu cho gặp vài nhân vật có tiếng nói để tiến bước vào giới showbiz. Anh Ngọc được đưa đi học vũ đạo, sau đó được cho diễn phụ cho một số ca sỹ tầm tầm và khi đã thuần thục, cô có cơ hội biểu diễn minh họa cho ca sỹ Cao Thái Sơn, sau đó là Đan Trường với nghệ danh Ngọc Miu.

mui8

cao

Một lần góp mặt trong một sự kiện, Anh Ngọc gặp Văn Kính Dương và ngay lập tức khiến con tim tên “trùm” ma túy xao xuyến.

Khi được mời đưa về nhà, Anh Ngọc trả lời rằng mình thích đi taxi, Dương lập tức gọi điện thoại cho đám đàn em đến trước cửa nhà hàng đuổi hết đám taxi đi nơi khác. Vẫy taxi mãi mà không chiếc nào dám dừng đón khách, cuối cùng Anh Ngọc buộc phải chấp nhận bước lên siêu xe để Dương đưa về…

Trước khi kịp bước vào trong nhà thì tên “trùm” này đã kịp nhét vào túi của cô một xấp tiền lên đến 5.000 USD nhưng lại tỏ thái độ rất đàng hoàng, tử tế, nhưng không xin số điện thoại của người đẹp.

trum

Hơn thế, thấy Dương có bề ngoài hào nhoáng, đeo đồng hồ trị giá hàng trăm ngàn USD, đi siêu xe, lại hào phóng xài tiền mà không cần đếm nên Anh Ngọc cứ ngỡ mình đã thực sự gặp được đại gia bất động sản nào đấy. Để tỏ lòng kính trọng, ngay ngày hôm sau, Anh Ngọc đã nhờ người hỏi số điện thoại để liên lạc mời Dương và hẹn sau 3 ngày nữa sẽ đi ăn tối.

Tuy nhiên chỉ chưa qua hết một ngày, Dương đưa Anh Ngọc đến một salon ôtô đặt mua chiếc siêu xe McLaren trị giá 25 tỷ đồng, trong đó Dương đặt cọc ngay 20 tỷ mà không cần ký tá bất cứ tờ giấy nào.

thuc

Ít tháng sau, Anh Ngọc manh nha biết Dương là trùm ma túy nhưng thứ nhất là vì tiền, thứ hai bị Dương khống chế và thứ 3 là Dương quản rất chặt nên cô đã nhắm mắt làm ngơ, quyết định trao gửi cuộc đời cho “trùm” ma túy và sau đó dần trở thành tay chân đắc lực, chuyên cất giấu ma túy cho tên tội phạm này.

mui5

Anh Ngọc cũng từ bỏ luôn giấc mơ trở thành người mẫu, diễn viên điện ảnh ấp ủ từ khi còn đang học phổ thông, bây giờ chỉ biết nhắm mắt đưa thân vào vòng tội lỗi.

Trong cuộc sống, khi đứng trước cám dỗ cuộc đời liệu bạn có dễ dàng vấp ngã? Liệu bạn có vì những đồng tiền đầy ma lực kia mà dẫn thân vào những con đường đầy tội lỗi như cô gái trên? Không thể phủ nhận vai trò của đồng tiền trong cuộc sống, nhưng chắc chắn chúng ta cũng không thể bán rẻ lương tâm, sự thiện lương cũng như tương lai của chính mình chỉ vì điều này. Sự thành công tỏa sáng thực sự chỉ có thể đạt được bằng con đường chân chính và tài năng của mình mà thôi.

Theo cstc.cand

gotop
Ẩn