Hà Nội: Mặc con gái gào khóc, người đàn ông vẫn đấm liên tiếp vào mặt vợ đến chảy máu trên phố Xã Đàn

14/06/2017 - Đăng bởi: gai xinh - Lượt xem: 278

Mặc con gái nhỏ gào khóc, một người đàn ông đấm liên tiếp vào mặt người vợ đến mức chảy máu trên phố Xã Đàn, Hà Nội chiều ngày 12/6. Sự việc khiến nhiều người đi đường bất bình.

Hôm nay (13/6), trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng đấm liên tiếp vào mặt vợ, mặc cho con khóc khiến dư luận bất bình. Theo đó, một người chia sẻ sự việc với nội dung: “Mình chẳng biết lý do gì mà đang đi cô vợ lại giận dỗi xuống xe, chỉ biết trước đoạn clip này thì cô ấy bị chồng lôi cổ lại túm tóc rồi đấm đến máu me be bét thế này, mặc cho đứa con đang gào khóc van xin, người đi đường can ngăn…”

Hình ảnh người đàn ông đang đánh vợ giữa phố mặc con nhỏ gào khóc – Ảnh: Beatvn

Nhiều người chứng kiến vụ việc đã can ngăn nhưng không có tác dụng – Ảnh: Beatvn

Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến đều lên án người chồng có hành động vũ phu, ra đòn một cách dã man đối với vợ mình. “Chưa biết đã xảy ra chuyện gì nhưng đánh vợ như trên là không chấp nhận được”, một cư dân mạng bình luận.

Sau đó người đàn ông này chở vợ con rời đi – Ảnh: Beatvn

Khu vực nơi xảy ra sự việc.

Được biết, đoạn video được ghi lại trên đường Xã Đàn vào hồi 18 giờ chiều ngày 12/6. Để rõ vụ việc trên, chiều ngày 13/6 chúng tôi đã tìm đến khu vực nơi xảy ra sự việc. Ông H. một bảo vệ cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ chiều ngày 12/6.

Theo ông H., lúc xảy ra sự việc ông và một số người đang dắt xe cho khách thì bất ngờ thấy cả gia đình đi trên chiếc xe máy lao lên vỉa hè. Lúc này, người vợ không đồng ý ngồi trên xe và có ý định bỏ đi nhưng ông chồng đã dùng tay tát liên tiếp vào mặt, đánh đập khá dã man.

Vết máu còn lại ở khu vực xảy ra sự việc.

“Khi thấy người chồng đánh vợ dã man như thế, một số người khá bất bình quay ra can ngăn nhưng anh ta tỏ vẻ hung hãn và tiếp tục ra tay với người vợ mặc kệ đứa con khóc thét. Người chồng đánh vợ chảy máu khá nhiều, còn rơi xuống cả nền gạch trên vỉa hè”, ông H. chia sẻ.

Một số người cho biết, sau khi xảy ra sự việc, người chồng đã chở vợ con rời đi vào một con ngõ nhỏ gần đó và đây không phải là người sống gần khu vực Xã Đàn.

Nếu không xem được video vui lòng tải lại trang

gotop
Ẩn