Cho bạn gái 20 triệu, nhưng chuyển khoản thành 200 triệu và cái kết khi đòi lại tiền

13/06/2017 - Đăng bởi: gai xinh - Lượt xem: 5.688

Là con gái, ai chẳng muốn có được một anh chàng người yêu yêu thương, chiều chuộng mình hết mực. Đặc biệt, với cái thời buổi hiện đại bây giờ thì tình yêu mà không gắn liền với vật chất thì không bao giờ bền vững được. Vậy nên, điều kiện để trở thành người con trai trong mắt Hoa chính là phải có điều kiện vật chất đầy đủ.

Nhưng trong số những chàng trai vây quanh Hoa hiện tại bây giờ thì chưa có anh chàng nào được gọi là có điều kiện đầy đủ đúng với mong muốn của Hoa hết cả. Hoa hiểu, với nhu cầu thực tế của Hoa thì điều kiện kinh tế mà họ mang đến cho Hoa là không thể. Trong khi nhiều cô bạn Hoa, xấu còn hơn cả Hoa thế mà vẫn có được người yêu giàu có, chiều chuộng.

Huống hồ chi Hoa xinh đẹp như thế này, nhìn cũng hấp dẫn, nóng bỏng thế này cơ mà. Mà cái quan trọng chính là Hoa chưa từng trải qua bất cứ mối tình nào dài và Hoa vẫn còn là con gái. Hoa thiết nghĩ, đó cũng là một điều kiện để Hoa khẳng định giá trị của bản thân mình. Hoa chấp nhận chờ đợi, Hoa tin, sự chờ đợi của Hoa nhất định có giá trị. Bên cạnh đó, Hoa cũng không ngừng tìm kiếm những anh chàng giàu có cho mình.

Hưng xuất hiện…

19-tuoi-blogtamsuvn1

Là con gái, ai chẳng muốn có được một anh chàng người yêu yêu thương. (Ảnh minh họa)

Vừa nhìn thấy Hưng, nhìn cái phong cách tiêu tiền của Hưng, Hoa đã biết chắc là Hoa bị Hưng mê hoặc. Từ đầu tới chân dát toàn đồ hiệu, đã thế con xe mà Hưng đi cũng không phải loại rẻ tiền. Hưng suốt cả buổi tiệc cứ liếc mắt đưa tình với Hoa. Hoa ngầm hiểu, Hưng đã có ý với Hoa rồi. Chớp lấy thời cơ này, Hoa giả vờ nhờ sự giúp đỡ của Hưng để lấy cớ được nói chuyện với Hưng.

Có được số điện thoại của Hưng rồi, Hoa chẳng vội vã nhắn tin luôn. Hoa để Hưng chủ động. Mặc dù Hoa đang rất nôn nóng nhưng nếu Hoa không giữ giá cho mình thì làm sao thể hiện được vị trí của mình trong lòng Hưng. Rồi…

Hưng chủ động muốn hẹn hò, muốn tìm hiểu Hoa. Hoa mừng rơn người, cuối cùng thì sau bao nhiêu ngày thả thính thả bả, cuối cùng cá cũng đã cắn câu rồi. Hoa chuẩn bị chu đáo lắm cho buổi hẹn hò đầu tiên. Hoa chi khá nhiều tiền cho trang điểm, trang phục. Bạn Hoa thấy Hoa lần đầu tiên tiêu tiền như vậy thắc mắc:

-Có nhất thiết phải chi mạnh tay như thế không??

– Không chi mạnh thì làm sao câu được con cá to chứ.

Hoa cười đắc ý.

20-trieu-blogtamsuvn

Nhìn bộ mặt trơ tráo của Hưng, Hoa biết ngay là Hoa đã sập bẫy Hưng. (Ảnh minh họa)

Buổi hẹn hò thú vị, lãng mạn ở một nhà hàng đắt tiền. Hùng tặng Hoa một bó hồng nhập giá tiền triệu. Hoa cười tít cả mắt. Rồi Hùng ngỏ ý xin lỗi vì chưa biết mua quà gì làm quà gặp mặt đầu tiên với Hoa.

-Không cần quà cáp bày vẽ đâu anh, được gặp anh là em thấy vui rồi!!

-Không được, gặp người đẹp không có quà làm sao được. Do anh bận quá nên không mua được gì. À, hay em đưa số tài khoản đây, anh chuyển cho em 20 triệu để em muốn mua sắm gì thì mua theo ý thích của em.

Hoa sững sờ. Hoa không nghĩ Hưng lại hào phóng đến như vậy. Hoa chính xác đã đào được mỏ vàng rồi. Chẳng vội nhận, Hoa từ chối, đưa đẩy mãi cuối cùng thì vẫn đưa số tài khoản cho Hưng, tội gì cơ chứ. Hoa đâu ngờ…

Ngày hôm sau Hoa nhận được tin nhắn chuyển tiền từ Hưng. Nhưng sao lại là 200 triệu thay vì 20 triệu chứ. Hoa không nghĩ là Hưng chuyển nhầm, Hoa nghĩ rằng đó là sự hào phóng của Hưng và Hoa thản nhiên dùng số tiền đó chi tiêu bạt mạng cho đến khi…

Tối đó Hưng đến nhà Hoa, yêu cầu Hoa trả lại Hưng số tiền mà Hưng đã chuyển nhầm. Hoa ngớ người:

-Em cứ ngỡ là anh cho em hết chứ??

-Em tưởng nhiều quá rồi. Anh chỉ cho em 20 triệu thôi. Còn 180 triệu em phải trả anh chứ. Anh có chuyển nhầm thì em cũng không được tiêu.

– Nhưng em trót tiêu gần hết mất rồi. Anh đợi một thời gian nữa rồi em gửi tiền anh được không??

– Không được, anh yêu cầu trả luôn. Nếu em không có tiền thì phải…

Hưng dứt lời thì tiến đến gần Hoa, ôm lấy Hoa chặt cứng, tay không ngừng lướt khắp người Hoa.

-Đồng ý chiều anh đi mà trả nợ.

-Không… – Hoa hét lên

-Không thì trả tiền anh ngay. Anh có bằng chứng, em trốn được không??

Nhìn bộ mặt trơ tráo của Hưng, Hoa biết ngay là Hoa đã sập bẫy Hưng rồi nhưng Hoa không còn cách nào khác hết cả. Rơi nước mắt, Hoa hối hận vô cùng. Chỉ vì sự bồng bột nhất thời, ham vật chất mà Hoa phải nhận lấy bài học đau đớn, đắt giá này. Hoa liệu còn tương lai không hay sẽ trượt dài theo vết xe đổ này đây.

gotop
Ẩn